In Ống Đồng là gì? ỨNG DỤNG CỦA KỸ THUẬT IN ỐNG ĐỒNG - BAO BÌ DUY KHANG

Điện thoại: 0903 121 968

Tiếng Việt Tiếng Anh
In Ống Đồng là gì? ỨNG DỤNG CỦA KỸ THUẬT IN ỐNG ĐỒNG - BAO BÌ DUY KHANG
Ngày đăng: 29/12/2023 10:01 AM

  Kỹ thuật in ống đồng là một trong những phương pháp in ấn hiện đại được áp dụng khi in bao bì sản phẩm. In ống đồng được biết đến là công nghệ có thể in nhiều vật liệu như bao bì thực phẩm giấy, bao bì nilon, túi cán màng,.... Phương pháp in hiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để hiểu hơn về kỹ thuật in ống đồng, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

  Tìm hiểu về kỹ thuật in ống đồng

  In ống đồng là gì?

  In ống đồng là một kỹ thuật in sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns. Các phần tử in như hình ảnh, chữ viết sẽ được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in. Những phần tử không in sẽ nằm trên bề mặt trục in.

  Đối với kỹ thuật in ống đồng thường được sử dụng để in ấn dưới dạng cuộn cho nhiều sản phẩm khác nhau. Công nghệ in này ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực in bao bì như logo, nhãn mác trên các chất liệu giấy, nhựa hay màng kim loại.

   

  Kỹ thuật in ống đồng được sử dụng trong in ấn bao bì sản phẩm

   

  Ưu điểm của công nghệ in ống đồng

  Khác với các hình thức in ấn khác như in chồng màu hay in offset thì kỹ thuật in ống đồng sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  Nhược điểm của công nghệ in ống đồng

  Công nghệ in ống đồng chỉ thích hợp với những đơn hàng lớn. Khi in số lượng nhỏ bằng trục ống đồng người in phải chịu chi phí cao và lãng phí nhiên liệu cũng như mực in

  Kỹ thuật in ống đồng không phù hợp với mọi chất liệu. Những chất liệu nào quá dày kỹ thuật in này sẽ không cho được chất lượng bản in tốt nhất. Nó phần lớn chỉ thích hợp với các màng cuộn và các loại bao bì.

  Xem thêm: In bao bì dạng cuộn 2024 giá rẻ tại Tp.HCM, Long An -  Đảm bảo chất lượng.

  Lý do bạn nên lựa chọn công nghệ in ống đồng

  Công nghệ in ống đồng được bắt gặp trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, kim loại mỏng, PE, OPP, PET,.. Kỹ thuật in này sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật in hiện hành khác trên thị trường. In ống đồng thường có độ chính xác cao, có khả năng phục chế hình ảnh chất lượng. Không chỉ vậy, công nghệ này còn có tốc độ in cực nhanh, có thể đạt trên 200m/phút đối với máy in ống đồng hiện đại với số lượng lớn.

   

                           Kỹ thuật in ống đồng cho màu sắc rõ nét, hình ảnh chân thật, tốc độ nhanh

   

  Đơn vị dùng kỹ thuật in ống đồng chất lượng, giá tốt

  Có thể nói kỹ thuật in ống đồng được rất nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng. Trong số các nhà máy sử dụng kỹ thuật in ống đồng uy tín chất lượng phải kể đến Bao Bì Duy Khang. Đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp bao bì thực phẩm, nông sản, văn phòng phẩm,... cùng dịch vụ in ấn bằng công nghệ hiện đại. Bao Bì Duy Khang có hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 & 45001:2018 cùng dây chuyền in ấn công nghệ cao, áp dụng kỹ thuật in ống đồng cho khách hàng có nhu cầu.

  Khi sử dụng dịch vụ in ống đồng tại Bao Bì Duy Khang bạn sẽ nhận được sản phẩm in sắc sảo, chuẩn màu, hình ảnh nổi bật. Đảm bảo chất lượng thành phẩm sau khi in ấn. Bên cạnh đó, nhà máy còn mang đến cho bạn mức giá tận gốc, không qua trung gian. Bao Bì Duy Khang luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

  Với những khách hàng cho có mẫu thiết kế, Bao Bì Duy Khang còn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho công ty doanh nghiệp khi đặt in bao bì tại đơn vị. Bao Bì Duy Khang luôn cam kết hoàn thành theo đúng hẹn, đảm bảo cho khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

   

  Hình ảnh sản phẩm của đối tác Bao Bì Duy Khang

   

  Hy vọng với những gì mà bài viết mang đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ in ống đồng. Bạn đang tìm dịch vụ in bao bì chất lượng, giá cả phải chăng. Tìm đến với Bao Bì Duy Khang để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

   

  BAO BÌ DUY KHANG cảm ơn Quý Khách Ghé thăm.

  #Baobidangcuon #Inongdong #Baobithucpham

  Liên hệ báo giá: Bấm vào đây.

  Địa chỉ Nhà Máy: Ấp Rừng Sến, X. Mỹ Hạnh Bắc, H. Đức Hòa, Long An , Việt Nam

  Địa Chỉ Văn Phòng: 88 Đường 53C, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

  Hotline: 0916 883 743 - 0903 121 968

  Email: bbduykhang@gmail.com- kinhdoanh@baobiduykhang.com

  Web: Duykhang.vn 

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: